> > > TAGLABEL  < < <

ป้ายแท็กสินค้าคืออะไร ?  

ธุรกิจค้าขายเป็นที่นิยมกันมากในสมัยนี้ เป็นธุรกิจที่สร้างรายได้ส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของเรา ที่เราจำเป็นต้องมีการซื้อขายเกิดขึ้น และจะมีผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ออกมาให้ตรงกับความต้องการของของเรา ผลิตภัณฑ์เหล่านั้นเราเรียกกันว่า "Products" หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า "สินค้า"

     Products (โปรดักส์) แปลว่า สินค้า หมายถึง ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตออกมาให้ตอบสนองกับความต้องการของลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าได้เข้ามาซื้อสินค้าตามที่ลูกค้าต้องการ 

ทำไม? ต้องมีป้ายห้อยสินค้า และมีความจำเป็นแค่ไหน ?

ป้ายแท็กสินค้า ป้ายห้อยสินค้า ป้ายราคา TAGLABEL คือ ป้ายที่เป็นสื่อตัวกลาง อีกแบบหนึ่ง คล้ายๆกับงานโปรชัวร์ หรือนามบัตรค่ะ ที่บอกความเป็น Product หรือสินค้า ของแบรนด์นั้นๆ ว่าสินค้าของเราพิเศษยังไง? มีคุณสมบัติยังไง? พร้อมเป็นข้อมูลข้างต้น สามารถเป็นContact ข้อมูลการติดต่อ ของแบรนด์ที่ดูง่ายมากที่สุด 

ป้ายแท็กสินค้า จึงมีความจำเป็นมากๆนะคะ ที่จะช่วยสร้างความไว้ใจของลูกค้าในแบรนด์สินค้านั้นๆ และเป็นหนึ่งทางเลือกสำคัญที่ลูกค้าของเรา ที่จะหยิบสินค้าของเราขึ้นมาดูว่า จะซื้อProducts(โปรดักส์) หรือสินค้าชิ้นนี้ดีไหม? ของจะต้องมีStoryค่ะ ต้องมีที่มาที่ไป มีวันเดือนปีผลิต มีแหล่งผลิต และราคาที่ชัดเจนของโปรดักส์หรือสินค้า เพื่อให้ลูกค้าได้ทราบว่าโปรดักหรือสินค้าคืออะไร? เหมือนเวลาที่เราจะซื้อเสื้อผ้า อาหาร เครื่องสำอางค์ โทรศัพท์ และผลิตภัณฑ์ต่างๆ เรายังต้องดูก่อนเลยค่ะว่า คู่ควร และคุ้มค่ากับเงินที่จะเสียไปไหม?  

 ดังนั้นป้ายแท็กสินค้า จึงมีความจำเป็นมากๆต่อโปรดัก หรือสินค้าของแบรนด์เราค่ะ การมีป้ายแบรนด์ที่โดนเด่น สวยงาม เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ก็สามารถสร้างความโดดเด่นของสินค้าเราให้ดูดีมากยิ่งขึ้ และยังดึงความสนใจให้ลูกค้าเข้ามาหาสินค้าเราด้วยนะคะ 

Tipหลักการขายง่ายๆ

ผู้จำหน่าย/ผู้ผลิต > ผลิตสินค้า(Product) > เลือกซื้อ > บริการ(Service) > จัดส่ง > ลูกค้า

เพียง 5 ขั้นตอนง่ายๆที่ร้านแนะนำ หากเรามีขั้นตอนการบริการที่ดี รวดเร็ว และประทับใจ ลูกค้าย่อมติดต่อเราแน่นอนค่ะ 

 


ผู้จำหน่าย/ผู้ผลิต

บริษัท วีทูโก จำกัด

เลขทะเบียนนิติบุคคล

0105561033190

สำนักงานใหญ่ : 289/75, มีนบุรี, มีนบุรี, กรุงเทพมหานคร

โทร : 096 763 2469

098 263 5637 

ผลิตสินค้า(Product)

รับทำแทกป้ายสินค้า แทกต่างหู ป้ายราคา บริการรับออกแบบ

ซื้อมา-ขายไป 

6 ขั้นตอนชิวๆเลยค่ะ

1.ตีราคา >> แจ้งรายละเอียดงาน , Size, จำนวน

2.สรุปงาน >> ตรวจสอบงานของท่านถูกต้องไหม?

3.อนุมัติงาน >> เซนอนุมัติงาน

4.มัดจำงาน >> 50% ทุกยอดทุกงาน

5.ลงงาน >> การลงงานระยะเวลาตามใบเสนอราคา

6.จัดส่ง >> ระบุสถานที่ เบอร์ติดต่อชัดเจน 

ผู้บริโภค
ลูกค้า